Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị bệnh mề đay của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh nổi mề đay !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Nổi mề đay


by

ĐIỀU TRỊ NỔI MỀ ĐAY VÀO BAN ĐÊM

Điều trị nổi mề đay vào ban đêm : Tình trạng nổi mề đay vào ban đêm  thường khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi vì mỗi đêm bị ngứa và ngủ rất ít, làm ảnh hưởng đến công việc học tập…  Vậy làm cách nào để ngăn ngừa những triệu chứng khó chịu này? Mời các  bạn tham khảo một số giải pháp mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Mề đay mẩn ngứa vào ban đêm có thể do nhiều nguyên nhân nổi mề đay vào ban đêm .  Vì vậy, để có thể chấm dứt tình trạng mẩn ngứa, nổi mề đay vào ban đêm này, trước hết bạn cần kiểm tra lại từng nguyên nhân khiến bạn bị ngứa và nổi mề đay. Cần vệ sinh chăn mền, chỗ ngủ sạch sẽ, giữ thoáng mát cho phòng ngủ của mình. Nếu đang dùng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da bạn nên ngưng sử dụng xem thử bệnh có giảm hay không.

Đặc biệt, cần hạn chế việc cào xước mạnh, gãi lên vùng da bị ngứa để tránh da bị tổn thương cũng như khiến tình trạng nặng thêm. Luôn giữ gìn vệ sinh thân thể sạch sẽ, tuy nhiên khi bị nổi mề đay hạn chế tắm, đặc biệt không nên tắm nước quá nóng. Cần tránh xa các thực phẩm có khả năng gây dị ứng và nên mặc quần áo ngủ thoáng mát, rộng rãi.
Điều trị nổi mề đay vào ban đêm
Điều trị nổi mề đay vào ban đêm

Dùng biện pháp điều trị nổi mề đay vào ban đêm :


Nếu cơn ngứa ban đêm khiến bạn khó chịu không thể nào ngủ được, bạn có thể dùng khăn lạnh chườm lên các vùng bị ngứa sẽ xoa dịu cơn ngứa đi. Trường hợp nổi mề đay, mẩn ngứa tự khỏi bạn nên áp dụng các phương pháp chữa trị nổi mề đay đay mẩn ngứa từ dân gian, cụ thể như:

Cách 1: Dùng đu đủ và giấm:

Thành phần dinh dưỡng của đi đủ có chứa một lượng lớn các vitamin A và C giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Các loại vitamin C, E và betacarotene có trong đủ đủ cũng là yếu tố quan trọng giúp cơ thể phòng tránh các hiện tượng viêm nhiễm và làm giảm các chấn thương. Bởi vậy, nó cũng phát huy hiệu quả rất tốt để trị và ngăn ngừa các triệu chứng mề đay, hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn nếu bạn cho thêm giấm. Chỉ cần chuẩn bị 100g đu đủ, 100ml giấm gạo, 6g gừng, sau đó cho đu đủ và gừng , giấm vào trong nồi và đun. Nấu khi nào giấm cạn đi thì có thể lấy ra sử dụng để chữa trị mề đay vào ban đêm.

Cách 2: Lá kinh giới:

 Loại gia vị không thể thiếu trong món rau sống này cũng phát huy rất tốt vai trò của mình trong chữa triệu chứng của tình trạng mề đay. Để có được hiệu quả từ bài thuốc này, bạn chỉ cần sử dụng phần ngọn mang hoa rồi sao cho nóng già, gói vào mảnh vải gạc, hoặc mảnh lưới vó gai càng tốt. Tiến hành chà xát khắp chỗ ngứa. Làm nhiều lần sẽ giảm ngứa nhanh.

Trên đây là một số giải pháp giúp hạn chế tình trạng khó chịu do nổi mề đay ban đêm, đối với những trường hợp làm cách trên không khỏi bạn nên đến trung tâm y tế để xét nghiệm tìm ra nguyên nhân nổi mề đay và có biện pháp điều trị bệnh nổi mề đay hiệu quả.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét